VTC Academy | Talkshow “Thiết kế game – nghề vàng cho giới trẻ?”
Talkshow “Thiết kế game – nghề vàng cho giới trẻ?”
Thời gian: 17:00 - 18:00 Thứ tư, 22/07/2020
TP. Hồ Chí Minh
Thứ tư

Mục đích tổ chức

Thiết kế game đang là nghề thời thượng và thu hút rất nhiều bạn trẻ. Trong số talkshow ngày 22/07/2020, VTC Academy mời đến chuỗi talkshow trực tuyến một nhân vật đặc biệt để cùng chia sẻ và giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề: “Thiết kế game – nghề vàng cho giới trẻ?” Đó là chị Dương Kim Ngân, hiện đang đảm nhiệm vai trò Casting Manager tại Glass Egg.

Là một trong những công ty thiết kế đồ họa và là nhà sản xuất/phát hành game hàng đầu tại Việt Nam, Glass Egg đã và đang góp phần sản xuất nên những hình ảnh đồ họa đẹp mắt cho nhiều tựa game đình đám toàn cầu thông qua việc cung cấp đồ họa hàng đầu cho các nhà sản xuất/phát hành game trên toàn thế giới, bao gồm: sản phẩm đồ họa 3D (môi trường, đồ vật, phương tiện vận chuyển, vũ khí, v.v.) và thiết kế Concept 2D/3D. Các khách hàng và đối tác của Glass Egg đều là những công ty hàng đầu thế giới như Sony, Microsoft, EA,…

VTC Academy kỳ vọng, với kinh nghiệm dồi dào của mình, chị Dương Kim Ngân sẽ có những chia sẻ thú vị về ngành thiết kế game – một trong những ngành học hấp dẫn nhất hiện nay và được xem là “nghề vàng” cho giới trẻ.

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

17:00 – 17:20: Những con số ấn tượng về ngành công nghiệp game toàn cầu

17:20 – 17:40: Chia sẻ về môi trường làm việc, các sản phẩm của ngành thiết kế game

17:40 – 18:00: Giải đáp thắc mắc của các bạn theo dõi livestream và chia sẻ những lời khuyên phù hợp

Khách mời
Dương Kim Ngân
Chị Dương Kim Ngân
Casting Manager - Glass Egg
Tổng kết sự kiện

Đến với talkshow “Thiết kế game – nghề vàng cho giới trẻ?”, chị Dương Kim Ngân đã chia sẻ về nhiều chủ đề thú vị như:

• Sự khác biệt giữa thiết kế đồ họa thông thường so với thiết kế đồ họa cho game
  • Tìm hiểu về môi trường làm việc của một doanh nghiệp lớn chuyên về thiết kế game
  • Phong cách làm việc của các chuyên viên, họa sĩ, nghệ sĩ thiết kế game

Qua buổi talkshow, các bạn trẻ đã có thêm nhiều hiểu biết về ngành thiết kế game cùng cơ hội nghề nghiệp, mức thu nhập, lộ trình sự nghiệp và môi trường làm việc thực tế của ngành, từ đó có thêm nhiều lựa chọn cho tương lai của bản thân.