Chương trình học bổng tài năng 2024 cho quân nhân đã chính thức quay trở lại với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng

Ngày đăng 13/03/2024

Học viện VTC Academy trở lại với chương học bổng 2024 dành cho quân nhân xuất ngũ, với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng gồm 52 suất học bổng vô cùng hấp dẫn. Chương trình không chỉ là cơ hội để quân nhân xuất ngũ trao dồi kiến thức và kỹ năng về các ngành nghề hot mà còn là bước đệm vững chắc để mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Chương áp dụng cho 4 khối ngành hot hiện nay bao gồm: Lập trình, Thiết kế, Digital Marketing và Supply Chain. Với sự đầu tư và quan tâm từ VTC Academy, chúng tôi mong muốn mở ra cánh cửa mới cho các bạn quân nhân sau khi hoàn thành tốt nghĩa vụ với Tổ quốc, giúp “những người hùng thầm lặng” tiếp cận giáo dục chất lượng cao, môi trường học tốt nhất để thực hiện ước mơ và hoài bão của chính mình.

Tham gia chương trình Học bổng Tài năng VTC Academy năm 2024 dành cho quân nhân, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hiện đại chuẩn Học viện 5 sao của VTC Academy với nhiều mức học bổng hấp dẫn:

• 52 suất học bổng bán phần trị giá 50% học phí
  • Tổng giá trị học bổng gần 3.000.000.000 đồng.

CHUYÊN NGÀNH ÁP DỤNG

• HOẠT HÌNH 3D
  • THIẾT KẾ 3D
  • THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • LẬP TRÌNH PHẦN MỀM
  • LẬP TRÌNH GAME
  • DIGITAL MARKETING
  • SUPPLY CHAIN

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG PHÂN BỔ CHO MỖI CHI NHÁNH

• Học bổng 50% cho chuyên ngành Thiết kế 3D
  • Học bổng 50% cho chuyên ngành Hoạt hình 3D
  • Học bổng 50% cho chuyên ngành Thiết kế đồ họa
  • Học bổng 50% cho chuyên ngành Lập trình Game
  • Học bổng 50% cho chuyên ngành Lập trình Phần mềm
  • Học bổng 50% cho chuyên ngành Digital Marketing
  • Học bổng 50% cho chuyên ngành Supply Chain

Lưu ý: Liên hệ số hotline của chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết về số lượng học bổng

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA HỌC BỔNG

• Vòng sơ loại
  • Hoàn thành hồ sơ đăng ký (Sau khi có kết quả thi sơ loại & nhận được thông báo đủ điều kiện vào vòng tiếp theo)
  • Vòng chung khảo
  • Công bố kết quả và trao giải thưởng

ĐỐI TƯỢNG & PHẠM VI ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG

• Nhóm quân nhân xuất ngũ trong thời gian 2 năm gần đây, đang mong muốn theo đuổi khối ngành về Thiết kế, Công nghệ thông tin, Digital Marketing và Supply Chain
  • Các quân nhân xuất ngũ đang sinh sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội

THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ:

Bắt đầu mở đơn đăng ký từ nay đến 04/2024 (Thời gian có thể thay đổi khi đủ số lượng đăng ký)

Để tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu của chương trình học bổng, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể chi tiết

Các học viên may mắn sẽ có cơ hội học tập tại học viện VTC Academy, được trải nghiệm một chương trình giáo dục tiên tiến, thường xuyên cập sát sao nhất với xu hướng phát triển của thế giới. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tham gia vào các dự án thực tế của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn qua việc áp dụng lý thuyết vào thực tế mà còn phát triển các kỹ năng thực chiến để dễ dàng thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

Với mục tiêu đào tạo nguồn năng lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của thời đại 4.0, VTC Academy mong muốn mang đến một chương trình học bổng, không chỉ là một sự tri ân mà còn là một sự đầu tư cho tương lai của các quân nhân xuất ngũ, hy vọng sẽ giúp họ cập nhật kiến thức, tự tin xây dựng hành trang cho sự nghiệp trong tương lai.

Học bổng Chính phủ Canada - Trở thành người tiếp theo du học NIC

Ngày đăng 22/02/2024
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy giới thiệu đến cho các bạn học viên về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada – ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED). Đây sẽ là cơ hội giúp các học viên được tiếp xúc, trang bị các kiến thức về: phần mềm, Mô-đun (Module) hiện đại, kỹ năng mềm, cùng năng lực ngoại ngữ… để làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.
Hành trình gắn kết: trường ITE College East - Singapore trao đổi học tập tại VTC Academy trong 02 tuần

Ngày đăng 27/12/2023
Top 5 phần mềm SEO Facebook miễn phí phổ biến nhất 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Các phần mềm SEO Facebook là trợ thủ tuyệt vời cho các doanh nghiệp để tối ưu háo chi phí và thu hút khách hàng tiềm năng, Tuy nhiên, chi phí cho các phần mềm này cũng là điều đáng để cân nhắc. Hãy cùng VTC Academy tham khảo top 5 phần mềm SEO Facebook miễn phổ biến nhất 2024 để tìm ra phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhé!

Học bổng Chính phủ Canada - Trở thành người tiếp theo du học NIC

Ngày đăng 22/02/2024

Ngày đăng 27/12/2023
Chi tiết cách đăng ký, chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển học bạ 2024

Ngày đăng 22/01/2024
Để biết thêm về cách thức đăng ký và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ bạn có thể tham khảo bài viết sau.