Học bổng tài năng VTC Academy năm 2023: Hơn 414 suất học bổng lên đến 14 tỷ đồng

Ngày đăng 24/02/2023

Hàng năm, VTC Academy đã trao nhiều học bổng cho các bạn trẻ tài năng, có đam mê với lĩnh vực Thiết kế, Công nghệ thông tin và Digital Marketing. Năm nay, Chương trình Học bổng Tài năng VTC Academy 2023 chính thức triển khai với 414 suất học bổng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 14 tỷ đồng.

Với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo các nhân sự chất lượng, VTC Academy chính thức triển khai chương trình “Học bổng Tài năng VTC Academy 2023”. Bên cạnh đó, VTC Academy mong muốn có thể trao cơ hội mở ra cánh cửa tương lai để các tài năng trẻ được bồi dưỡng năng lực trong môi trường học tập tốt nhất & đạt được ước mơ mà bản thân ấp ủ.

Học bổng Tài năng VTC Academy 2023 mang lại cơ hội học tập trong môi trường hiện đại cho các bạn trẻ Việt Nam

Cụ thể, Học viện sẽ dành tặng 414 suất học bổng có tổng giá trị lên tới 14.000.000.000 đồng dành cho các học sinh, sinh viên yêu thích lĩnh vực Thiết kế, Công nghệ thông tin và Digital Marketing nhằm khuyến khích và mở ra cơ hội học tập cho các bạn trẻ tài năng đang quan tâm đến chương trình đào tạo của Học viện.

Tham gia chương trình “Học bổng Tài năng VTC Academy 2023”, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hiện đại chuẩn Học viện 5 sao của VTC Academy với nhiều mức học bổng hấp dẫn:

• 27 giải Nhất: mỗi giải trị giá 100% học phí
  • 54 giải Nhì: mỗi giải trị giá 50% học phí
  • 135 giải Ba: mỗi giải trị giá 30% học phí
  • 270 giải Khuyến Khích: mỗi giải trị giá 20% học phí và một phần quà

CHUYÊN NGÀNH ÁP DỤNG:

• HOẠT HÌNH 3D
  • THIẾT KẾ 3D
  • THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • LẬP TRÌNH PHẦN MỀM
  • LẬP TRÌNH GAME
  • DIGITAL MARKETING

ĐỐI TƯỢNG & PHẠM VI ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG:

• Tất cả các bạn học sinh THPT tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội.
  • Tất cả các bạn đang là sinh viên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội.
  • Tất cả những ai muốn theo đuổi khối ngành về Thiết kế, Công nghệ thông tin và Digital Marketing

THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ:

Bắt đầu mở đơn đăng ký từ ngày 01/05/2023 – 30/06/2023.

Để tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu của chương trình học bổng, vui lòng xem thêm tại đây

Theo học chương trình chất lượng cao VTC Academy, sinh viên sẽ được trang bị các nền tảng kiến thức vững chắc cũng như trau dồi và phát triển các kỹ năng liên quan. Nhờ đó, sinh viên có thể dễ dàng nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn cầu, cùng cơ hội làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn.

Với chương trình Học bổng Tài năng VTC Academy 2023, cơ hội được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng ngay tại Việt Nam chưa bao giờ gần đến thế!

Học viên VTC Academy Plus có cơ hội nhận Học bổng Chính phủ Canada dành cho du học sinh học tại NIC

Ngày đăng 17/02/2023
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy Plus mang đến cho các bạn học viên thông tin về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada - ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED).
Đưa Văn hóa đại chúng vào chiến dịch Marketing: Chìa khóa tạo nên sự thu hút trên mạng xã hội

Ngày đăng 13/02/2023
Kết hợp văn hóa đại chúng vào các chiến dịch Marketing giúp tạo nên sức hút trên mạng xã hội. Hãy cùng VTC Academy tìm hiểu xem đó là gì ngay nào!
Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.

Ngày đăng 17/02/2023

Ngày đăng 13/02/2023

5 "kim chỉ nam" về màu sắc trong thiết kế đồ họa

Ngày đăng 23/01/2024
Trong bài này, VTC Academy giới thiệu đến bạn về ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế, các thuật ngữ cơ bản và các nguyên tắc phối màu dựa theo bánh xe màu sắc. Click vào ngay nhé!