VTC Academy tặng 03 suất tham gia khóa học AI quốc tế đầu tiên tại Việt Nam trị giá 20 triệu đồng

VTC Academy tặng 03 suất tham gia khóa học AI quốc tế đầu tiên tại Việt Nam trị giá 20 triệu đồng

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang giữ vai trò chủ chốt trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và hứa hẹn mang đến những thay đổi to lớn cho tương lai nhân loại, tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay việc đào tạo về AI một cách bài bản và hoàn chỉnh vẫn chưa được thực hiện.

Với mong muốn đón đầu xu thế và góp phần xây dựng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia AI có chất lượng cao nhất, phục vụ cho sự phát triển của nền công nghệ Việt Nam, VTC Academy triển khai khóa học AI hoàn chỉnh 3 cấp độ từ tháng 10/2019. Đây là hệ thống khóa học AI quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với 3 khóa học tương ứng 3 cấp độ: AI Practitioner, AI Specialist, AI Fullstack Expert. Toàn bộ các khóa học sẽ do các giảng viên đầu ngành được đào tạo về AI từ các trường Đại học hàng đầu thế giới giảng dạy.


Điểm đặc biệt nhất trong chương trình đào tạo về AI do VTC Academy triển khai là tính thực hành với thời lượng thực hành chiếm 70% khóa học. Quá trình thực hành của các học viên sẽ có sự cố vấn và đồng hành của các chuyên gia AI tại các công ty công nghệ danh tiếng chuyên về AI như AINovation, TMA Solutions,… Ngay sau khi hoàn thành khóa AI Practitioner, người học đã có thể bắt tay triển khai các ứng dụng AI dựa trên những công nghệ sẵn có. Đây là nền tảng để tiến xa hơn trong vai trò chuyên gia về AI với các phân ngành chuyên sâu như Visual Understanding, Languague Understanding, Decision Making sau khóa học cấp độ 2 AI Specialist và triển khai hệ thống ứng dụng AI theo hướng Fullstack sau khóa học cấp độ 3 AI Fullstack Expert.


Các “tín đồ” của AI sẽ có cơ hội tham gia khóa học AI Practitioner hoàn toàn miễn phí khi tham gia Hội thảo “AI Fullstack Development” do VTC Academy tổ chức vào ngày 11/10/2019 tại Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM. Hội thảo mở cửa chào đón tất cả các bạn trẻ, sinh viên, người đi làm… có niềm đam mê với Trí tuệ nhân tạo và muốn học hỏi thêm từ các khách mời và diễn giả là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam hiện nay về AI như Mr. Ngô Quốc Hưng, Giám đốc sáng lập Trung tâm Tài năng AI (CoTAI), Mr. Trần Quang Thắng, AI – Data Science Lead của TMA Innovation Center (TIC) từ công ty TMA Solutions, Mr. Hoàng Minh Phương – Người sáng lập GraphicsMiner và Vietnam Industrial Head của VietAI, Tiến sỹ Trần Anh Tuấn – Giảng viên chuyên ngành AI/ML của Đại học Khoa học tự nhiên.
———————————-
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Cách 1: Đăng ký tại http://bit.ly/2p2wvng
Cách 2: Inbox theo cú pháp: Họ và tên – Số điện thoại – Event AI
Cách 3: Liên hệ Hotline 0818 799 299 (24/7)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *