VTC Academy | Sự kiện “Open Day 2020: Hiểu đúng ngành, Chọn đúng nghề” tại TP.HCM
Sự kiện “Open Day 2020: Hiểu đúng ngành, Chọn đúng nghề” tại TP.HCM
Thời gian: 08:00 - 12:00 Chủ nhật, 20/09/2020
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sự kiện “Open Day 2020: Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề” được VTC Academy tổ chức tại TP.HCM với mục tiêu giúp các bạn học sinh THPT cùng các vị phụ huynh đang phân vân chọn trường cũng như các bạn sinh viên và những người đi làm quan tâm đến CNTT và Thiết kế tại khu vực phía Nam có dịp tìm hiểu sâu về các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ và sáng tạo như Lập trình Web Full-stack, Lập trình Game, Lập trình Ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa số, Dựng hình 3D, Diễn hoạt 3D. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để gặp gỡ, hỏi đáp với các chuyên gia đầu ngành, các đại diện từ các công ty Thiết kế và Lập trình hàng đầu Việt Nam như: Sparx*, Gameloft, Pixofox,… Sự kiện còn là cơ hội để trải nghiệm các trò chơi công nghệ 4.0 như game VR, PS4 các loại game mới nhất trên điện thoại và máy tính.

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 300 khách tham dự.

08:00 – 09:00: Trải nghiệm các trò chơi công nghệ

Cựu học viên VTC Academy
Trưởng nhóm Lighting và LookDev - Lucid Digital
Tổng kết sự kiện

Đến với sự kiện Open Day 2020: Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề diễn ra vào ngày 20/09/2020 tại VTC Academy TP.HCM, các bạn trẻ tham dự đã có dịp trải nghiệm các dự án thực tế, hỏi đáp tất cả những điều còn băn khoăn về chuyên ngành Lập trình – Thiết kế bởi các đại diện từ những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành như Sparx*, Gameloft,… và những giảng viên giàu kinh nghiệm của VTC Academy; lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết và hỏi đáp cùng các bạn cựu học viên VTC Academy cùng các chuyên gia đầu ngành về các băn khoăn như: nhu cầu nhân lực, cơ hội nghề nghiệp, định hướng phát triển, yêu cầu tuyển dụng,…

Sự kiện Open Day 2020: Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề do VTC Academy tổ chức vào ngày 20/09/2020 đã thành công trong việc mang đến một cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh sinh viên tham dự bổ sung những kiến thức chuyên môn hữu ích về ngành CNTT & Thiết kế cùng những kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ. VTC Academy tin rằng qua sự kiện lần này, các bạn trẻ đã có được những định hướng đúng đắn trong tương lai thông qua việc xác định ngành học, hiểu được những góc cạnh của ngành và lựa chọn quyết định đúng nghề nghiệp bản thân thực sự đam mê.

open-day-hcm-2-vtc-academy
open-day-hcm-4-vtc-academy