VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “MỘT LẦN KỂ HẾT” – KHÁM PHÁ NGÀNH DỰNG HÌNH 3D TẠI VTC ACADEMY
Thời gian: 15:00-16:30 Chủ nhật, 31/10/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Ngành Dựng Hình 3D đang ngày càng được nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi tính ứng dụng cao và phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại 4.0. Thế nhưng không ít bạn vẫn mang nhiều nỗi băn khoăn khi quyết định lựa chọn ngành Dựng Hình 3D là hướng phát triển cho tương lai.

Để giúp các bạn trẻ giải đáp những thắc mắc trên, VTC Academy tổ chức Talkshow trực tuyến: “MỘT LẦN KỂ HẾT” – KHÁM PHÁ NGÀNH DỰNG HÌNH 3D TẠI VTC ACADEMY vào lúc 15h00 – 16h30, ngày 31.10.2021 (Chủ nhật). Talkshow sẽ giúp những bạn đang nuôi dưỡng đam mê trở thành chuyên viên Dựng Hình 3D có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ thú vị cũng như tìm hiểu về môi trường học tập từ chính các bạn học viên đang theo học ngành này tại VTC Academy.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

15:00 – 15:20: Tìm hiểu về môi trường học tập, chương trình đào tạo ngành Dựng Hình 3D thông qua những chia sẻ của học viên VTC Academy.

15:20 – 15:50: Chia sẻ về các hoạt động ngoại khóa và cơ hội nghề nghiệp của học viên tại VTC Academy.

15:50 – 16:10: Giao lưu sản phẩm – kết quả học tập của học viên ngành Dựng Hình 3D tại VTC Academy.

16:10- 16:30: Q&A

Khách mời
Nguyễn Hoàng Duy Bảo
Bạn Nguyễn Hoàng Duy Bảo
Sinh viên Chuyên ngành Dựng hình 3D - VTC Academy
Nguyễn Thị Phương Nhung
Bạn Nguyễn Thị Phương Nhung
Sinh viên Chuyên ngành Dựng hình 3D - VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Khép lại Talkshow trực tuyến “MỘT LẦN KỂ HẾT” – KHÁM PHÁ NGÀNH DỰNG HÌNH 3D TẠI VTC ACADEMY, nhiều bạn trẻ đã có cơ hội được tiếp cận và hình dung lộ trình phát triển của ngành Dựng Hình 3D. Hơn nữa, thông qua việc giao lưu trao đổi sản phẩm học viên, các bạn trẻ đam mê ngành Dựng Hình 3D như được tiếp thêm động lực để theo đuổi ngành học đầy hứa hẹn này.

Hy vọng rằng, buổi Talkshow trực tuyến chính là nguồn lan tỏa động lực cho những bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ ước mơ trở thành chuyên viên Dựng Hình 3D chuyên nghiệp trong tương lai. Những chia sẻ của các khách mời về kiến thức, kỹ năng, tư duy nghề nghiệp trong chương trình cũng sẽ là hành trang để các bạn trẻ tự tin hơn khi lựa chọn theo học Dựng hình 3D.