VTC Academy | Thẻ, thư viện, phòng lab

Quy định

Quy định về thẻ học viên

Học viên bắt buộc đeo thẻ học viên khi vào cổng và trong khuôn viên học tập tại VTC Academy. Trường hợp bị mất thẻ, học viên phải làm đơn cấp lại thẻ. Phí cấp lại thẻ được áp dụng (chi tiết liên hệ bộ phận Học vụ).

Quy định về sử dụng thư viện

Thư viện mở cửa phục vụ học viên từ 8h đến 20h hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Học viên phải để cặp, giỏ sách,đồ dùng cá nhân… tại quầy để đồ khi vào thư viện.

Thư viện chỉ được sử dụng để đọc sách, học tập, nghiên cứu, truy cập thông tin trên mạng, tự học…

Giữ im lặng, nói chuyện với giọng nhỏ nhẹ, không gây ồn ào, lớn tiếng.

Tắt điện thoại di động hoặc chuyển sang chế độ rung khi vào thư viện. Vui lòng ra bên ngoài khi trả lời và nghe điện thoại.

Không được mang đồ ăn, thức uống vào thư viện.

Sắp xếp lại một cách trật tự sách, báo, tạp chí, bàn ghế, và những vật dụng khác trong thư viện… sau khi sử dụng.

Khi học viên muốn mượn sách, báo, tạp chí thư viện… phải liên hệ Thủ thư để làm thủ tục mượn theo qui định.

Quy định về sử dụng phòng lab

Mỗi user được cấp account và password để đăng nhập sử dụng PC, vì vậy phải luôn nhớ account và password. Administrator sẽ quản lý việc sử dụng phòng LAB của các user trong mỗi phiên đăng nhập, do đó user phải chịu trách nhiệm đối với account và password của cá nhân mình.

Tất cả các Ổ đĩa của PC đều được đóng băng để ngăn chặn virus. Do đó, user không nên lưu trữ tài liệu cá nhân của mình dưới bất kỳ hình thức nào. Đối với những trường hợp thực sự cần thiết lưu trữ, user được lưu ở địa chỉ [D:\Thu muc Luu du lieu\username] và chỉ lưu tạm trong vòng 7 ngày. VTC Academy sẽ không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp tài liệu của học viên bị mất khi lưu trữ trong phòng LAB.

Không được tự ý cài đặt thêm phần mềm hoặc ứng dụng nào trên PC. Giảng viên nếu có yêu cầu cài đặt thêm ứng dụng cho môn học phải liên hệ với bộ phận có liên quan.

Sau khi kết thúc sử dụng, yêu cầu user phải shut down PC đúng qui trình. Tuyệt đối không được rút phích nguồn, cable… ra khỏi vị trí.

Nghiêm cấm mọi hành vi làm hư hại, mất mát tài sản, hoặc di chuyển vị trí các thiết bị máy móc trong phòng LAB.

Mọi hành vi vi phạm các quy định phòng LAB đều sẽ bị xử lý nghiêm khắc. Học viên của VTC Academy phải thể hiện ý thức và trách nhiệm của mình trong việc sử dụng và bảo quản tài sản của VTC Academy.